Premium Labels for Garment & Textile

Premium Labels for Garment & Textile

“1921 HOMEWEAR”

Được lấy cảm hứng từ tone hồng baby & chỉ sử dụng các chất liệu phổ thông, bộ mác “1921 Homewear” vẫn thực sự nổi bật bởi sự phối hợp hài hòa giữa thiết kế & các chất liệu phù hợp

“DRESS YOU UP”

Một trong những bộ mác với tone màu “khó nhằn” nhất bởi sự màu chủ đạo được pha trộn từ 3 màu đỏ, nâu và tím. Tuy nhiên, quý khách hãy an tâm vì chúng tôi luôn đảm bảo màu sắc đến 99% so với file thiết kế.

“ROZIMA STORE”

Bộ thương hiệu mang màu đen chủ đạo – tương trưng cho sự mạnh mẽ & nam tính cho thương hiệu thời trang nam “Rozima”. Một điểm khác biệt đó chính là “Rozima” đã chọn toàn bộ nhãn mác bằng chất liệu satin đen. Độ bóng, mịn của satin đặc trưng đem dến sự sang trọng, cao cấp & thoải mái cho người sử dụng,

“DISTORE”

Bộ tag cơ bản nhất với cả mác dệt và tag giấy đều đang là chất liệu phổ thông. Bên cạnh ưu điểm nổi bật bởi chi phí thấp, bộ tag vẫn mang được sự chỉn chu và bắt mắt phải không nào?

“DOUBLE’D”

Trọn bộ thương hiệu gần như sử dụng hầu hết các loại tag mác hoàn chỉnh. Bao gồm các mác chính như mác cổ áo, mác sườn, tag giấy, ngoài ra còn có thiệp cảm ơn & card visit được sử dụng hoàn toàn từ các chất liệu cao cấp. Trắng & đen luôn là sự lựa chọn hoàn hảo, đẳng cấp và sang trọng.

“MAEVE”

Là một thương hiệu thời trang nữ theo phong cách hiện đại, quyến rũ, AHK đã đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của nhãn hàng với màu sắc đúng với tone chủ đạo, màu sắc in đậm & rõ nét trên mọi chất liệu. 

“MARIS”

Bộ sưu tập gần như được ưu chuộng nhất tại AHK sau khi công bố trọn bộ trên Fanpage chính thức. Sử dụng màu sắc cơ bản vốn có từ chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp, nhãn in & dệt đều được chúng tôi lựa chọn & phối màu đồng bộ nhất trọn bộ thương hiệu. 

“CARDIGAN”

Sử dụng tone xanh mát & dịu mắt, tất cả sản phẩm nhã mác đều được nhân viên chúng tôi thiết ké & nhận được sự hài lòng bậc nhấ từ khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp các loại nhãn mác mà còn hỗ trợ thiết kế miễn phí cho thương hiệu của quý khách.

“THE MAGAZINE”

Dù chất liệu được khách lựa chọn là cotton – chất liệu mộc theo hướng vintage, nhưng vẫn toát được sự mạnh mẽ & bụi bặm từ phong cách thời trang đường phố mà nhãn hàng đang kinh doanh. 

“EMMOI”

Thanh lịch & sang trọng là những gì mà “Emmoi” muốn thể hiện từ thiết kế cho đến bộ tag mác của mình. Sự kết hợp giữa các chất liệu tag giấy đem đến sự hài hòa & tinh tế thu hút khách hàng.

“RYNA”

Bộ tag mang tone hồng cũng các chất liệu cao cấp từ nhãn cổ, nhãn sườn cho đến sticker niêm phong. Tại AHK, dù là màu sắc hay thiết kế chi tiết như thế nào, chúng tôi đều có thể xử lí tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Leave a Comment

Hotline: 0906 811 080